Bánh tráng Đà Nẵng – Thương hiệu bánh tráng đậm đà đúng vị

Khi nhắc đến Đà Nẵng, không ai là không biết đến món bánh tráng. Bánh tráng là một món ăn dẫn dã, quen thuộc với nhiều người. Món ăn này có thể được kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, tạo nên những hương vị nổi bật khiến người ăn khó có thể lãng quên. Hiện nay món bánh tráng này đã phát triển thành thương hiệu Bánh tráng Đà Nẵng lớn, mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh và thưởng thức cho nhiều người. 

Giới thiệu thương hiệu Bánh tráng Đà Nẵng

Thương hiệu Bánh tráng Đà Nẵng được ra đời và phát triển từ năm 2013. Sau một thời gian dài hình thành và phát triển, thương hiệu này đã có mạng lưới rộng khắp cả nước. Trở thành thương hiệu nhượng quyền mà rất nhiều người chọn lựa cho con đường hướng tới thành công của mình.

Bánh tráng Đà Nẵng được làm từ những nguyên liệu đặc trưng của Đà Nẵng. Những nguyên liệu này được chọn lựa kỹ càng, tạo nên hương vị đặc trưng mà bất cứ ai cũng khó lòng có thể chối từ mỗi khi nếm thử. Vị giòn của bánh tráng, nét đậm đà của nước chấm cùng sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu khác nhau, chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng đặc biệt khó phai khi bạn thưởng thức món ăn này.

Điều gì đã làm nên thương hiệu Bánh tráng Đà Nẵng ngon nổi tiếng?

Chắc hẳn bạn đọc đang thắc mắc không biết tại sao chỉ là một thương hiệu bánh tráng mà Bánh tráng Đà Nẵng lại nổi tiếng đến vậy. Lý do để giải thích cho điều này rất đơn giản, đó là nhờ đầu bếp nổi tiếng và hương vị đặc biệt của món ăn này.

Bánh tráng Đà Nẵng sở hữu đầu bếp nổi tiếng, am hiểu ẩm thực miền Trung

Đầu bếp là người tạo nên cái hồn trong những món ăn. Đầu bếp tại Bánh tráng Đà Nẵng là người có am hiểu sâu sắc về ẩm thực miền Trung. Họ có cách chế biến món ăn độc đáo mà bất cứ ai cho dù có nắm rõ công thức nhưng cũng không thể nào bắt chước được hương vị.

Món ăn nổi tiếng nhất của Bánh tráng Đà Nẵng là bánh tráng cuốn thịt heo. Nhiều người cho rằng món ăn này thực sự rất đơn giản, chỉ cần dùng thịt heo luộc kết hợp với một vài loại rau sống và bánh tráng là đã có thể cho ra món bánh tráng ngon. Thế nhưng việc lựa chọn thịt heo ra sao, luộc chúng như thế nào rồi chọn lựa các loại rau sống gì thì chỉ có người hiểu món bánh tráng miền Trung này mới có thể biết được. Và đó không ai khác là những người đầu bếp tài năng của thương hiệu Bánh tráng Đà Nẵng.

Hương vị Bánh tráng Đà Nẵng đậm đà, đúng chất miền Trung

Bánh tráng Đà Nẵng là sự hòa trộn của nhiều hương vị khác nhau. Bao gồm thịt heo luộc thơm và mềm, dưa chuột, xà lách, húng, chuối xanh, cà rốt xắt miếng dài, kết hợp cùng bánh tráng mềm và dai thơm mùi bột gạo. Và cuối cùng không thể không nhắc đến loại nước chấm đặc biệt của món bánh tráng này.

Nước chấm bánh tráng đặc, sệt, có mùi thơm của gừng, sả, ớt băm nhuyễn, khi ăn kết hợp với nước cốt chanh tươi thơm. Tạo nên một loại nước chấm có hương vị đặc biệt, đậm đà mà vẫn thanh mát. Khi ăn bánh tráng kèm loại nước chấm này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vị giác của mình có một sự kích thích đặc biệt.

Bánh tráng Đà Nẵng là một món ăn tuyệt vời, bất cứ ai thưởng thức qua đều không thể lãng quên hương vị của nó. Nếu có dịp, bạn hãy đến và thưởng thức món ăn này một lần, chắc chắn nó sẽ không khiến bạn thất vọng. Còn nếu bạn đang muốn khởi nghiệp hoặc kinh doanh thì đây cũng là thương hiệu mà bạn nên thử. Liên hệ ngay với Mở quán thành công, nếu bạn có nhu cầu mở quán nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *