Bếp trưởng – tài sản vô giá của đặc sản quốc gia

Ở Đặc sản Quốc gia, bếp trưởng không chỉ là trái tim, khối óc trong quy trình chuyển giao công nghệ làm nên thương hiệu lâu đời của hệ thống, mà mỗi bếp trưởng tại Đặc sản quốc gia đều gắn bó ở đây qua rất nhiều năm cống hiến không ngừng nghỉ không chỉ đơn giản bởi một chữ “duyên”.

Hẳn bất cứ ai làm trong lĩnh vực ẩm thực chắc chắn sẽ biết tới tầm quan trọng đặc biệt của mỗi đầu bếp trưởng trong nhà hàng. Không chỉ được coi là tầm quan trọng sống còn của nhà hàng, mỗi món ăn có ngon, chất lượng, đẹp mắt, vừa miệng hay không hoàn toàn đều do bếp trưởng quyết định. Mỗi khách hàng khi đến với nhà hàng, khách sạn, họ không chỉ mong muốn được trải nghiệm không gian lịch sự, tinh tế, trang trọng, mà còn mong muốn được thưởng thức những món ăn ngon, hương vị đặc biệt, hấp dẫn. Bếp hay bếp trưởng chính là trái tim của mỗi nhà hàng, khách sạn, quán ăn, và ở đặc sản quốc gia, cũng không loại trừ điều này, bếp trưởng luôn được coi là viên ngọc có giá trị nhất.

Với 15 thương hiệu ẩm thực nổi tiếng Đặc sản quốc gia đang sở hữu độc quyền dịch vụ chuyển giao công nghệ hiện nay, chúng tôi có 15 đội ngũ chuyên gia bếp trưởng hùng hậu luôn sẵn sàng đi chuyển giao công nghệ, công thức nấu ăn cho các cửa hàng mang thương hiệu Đặc sản Quốc gia. Ở Quốc gia Group, các nghệ nhân luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp trưởng của Quốc gia Group đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, họ không chỉ là những người được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Quốc gia Group tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

15 đội ngũ bếp trưởng hùng hậu của Quốc gia Group với các sản phẩm đặc sản trải dài từ Bắc tới Nam, như: Phở Lý Quốc Sư, Bán tráng Đà Nẵng, Bún bò Nam Bộ, Bún cá Hải Phòng, Miến lươn Nghệ An, Bánh cuốn Cao Bằng, Bò tơ Tây Ninh….đã và đang nỗ lực từng ngày trong việc chuyển giao thành công công nghệ thực phẩm cho các cửa hàng trên toàn quốc.

“Muốn giỏi việc gì thì phải tâm huyết với việc đó, dù là việc khó khăn nhưng phải luôn tin rằng nỗ lực sẽ đạt được thành công. Ngược lại, nếu chỉ làm cho xong việc thì không bao giờ giỏi được” – đó là câu nói mà mỗi nhân viên khi làm việc tới bếp trưởng của Quốc gia Group luôn nhắc đến như một bài học xương máu của họ khi “chinh chiến” với nghề “làm dâu trăm họ này”. Một điều đặc biệt ở Quốc gia Group mà khá khó có thể tìm ở bất kỳ một hệ thống chuyển giao nào khác, đó là bếp trưởng luôn luôn tự nguyện nhận làm việc ngay tại cửa hàng mà họ phụ trách chuyển giao, hay sẵn sàng hỗ trợ cửa hàng cho tới khi nhân viên tại đây thành thục 100% các quy trình chế biến thực phẩm, bí quyết nấu ăn của nhà hàng.

“Thầy chính là người cầm tay, mở ra khối óc và giúp học trò chạm tới trái tim”, trong nghiệp làm bếp cũng vậy, một gánh sách công thức không bằng được làm trò của người đầu bếp tâm huyết, tận tụy. Nếu được hỏi những người bếp trưởng của Quốc gia Group, họ đến đây với sứ mệnh gì, tôi tin chắc rằng họ sẽ trả lời một câu đơn giản thôi: Đưa thương hiệu Đặc sản Quốc gia đi khắp Việt Nam và truyền lửa đam mê cho những người học trò của mình. Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của các ngành nghề, khách hàng trong giới ấm thực cũng ngày một tinh tế hơn khi lựa chọn những món ăn phù hợp với sở thích, dễ ăn nhưng lại đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, Đặc sản Quốc gia hi vọng và tin tưởng với đội ngũ  chuyên gia bếp trưởng chuyên nghiệp, tâm huyết, sẽ đưa thương hiệu ẩm thực Việt chạm tới trái tim người Việt và lan tỏa khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *