Bún Bò Nam Bộ – Thương hiệu đặc sản lọt top 10 món ăn ngon nhất tại Việt Nam

Bún Bò Nam Bộ là thương hiệu bún bò đặc sản, từng được CNN đánh giá là 10 món ăn ngon nhất nên thử khi đến Việt Nam. Món bún này có hương vị độc đáo, lạ miệng nên được rất nhiều người yêu thích. Đây cũng là thương hiệu nên đầu tư mở quán khi bắt đầu kinh doanh. 

Giai thoại xuất xứ bún bò Nam Bộ và thương hiệu Bún Bò Nam Bộ lừng danh

Có khá nhiều giai thoại độc đáo về món bún bò Nam Bộ này. Có người thì cho rằng, tên gọi bún bò Nam Bộ xuất phát từ nguồn gốc của nó. Người khác lại khẳng định, món bún bò này do một người bán bún bò ở Hà Nội sáng tạo ra. Nhưng cho dù còn nhiều khúc mắc về xuất xứ của món ăn này, thì cũng không có ai có thể phủ định sự hấp dẫn của nó.

Thương hiệu Bún Bò Nam Bộ có lịch sử hình thành cách đây hơn 15 năm. Thương hiệu này nổi tiếng bởi cách chế biến độc đáo và những hương vị khó quên. Tuy sử dụng khá ít nguyên liệu, nhưng sản phẩm cho ra lại có sức quyến rũ đến mê người. Ai đã ăn một lần đều khó có thể lãng quên mùi vị đó.

Tại sao bạn nên chọn thương hiệu Bún bò Nam Bộ để kinh doanh?

Bún bò Nam Bộ hương vị đặc biệt

Bún bò Nam Bộ còn có tên gọi dân dã khác là bún trộn bò hay đơn giản hơn, bạn có thể gọi nó là bún trộn. Món bún này không sử dụng nước các loại bún thông thường, mà nó là sự kết hợp của nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bao gồm thịt bò, bún tươi, hành phi, lạc rang giã nhỏ, giá đỗ đã trần qua và mắm nêm đặc biệt. Các nguyên liệu này sau đó được trộn đều với nhau, tạo thành một món ăn vừa ngon lại vừa lạ miệng.

Bún bò Nam bộ có giá trị dinh dưỡng đặc biệt, nó có cách chế biến khá đơn giản, nhưng với mỗi cách chế biến khác nhau, món này lại có thể cho ra nhiều hương vị khác nhau. Nếu muốn nếm thử một bún bò trộn đúng chuẩn Nam Bộ, bạn cần phải đến với thương hiệu Bún Bò Nam Bộ. Nơi đây có những đầu bếp kinh nghiệm sẽ cho ra một món ăn đảm bảo cả về hương vị và chất lượng cũng như độ an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Bún bò Nam Bộ mang lại cơ hội đầu tư an toàn, vững chắc

Sự xuất hiện của món bún trộn đặc biệt có tên gọi miền Nam này đã mở ra một xu hướng kinh doanh mới và thương hiệu Bún Bò Nam Bộ cũng được khởi nguồn từ đây.

Bún bò Nam Bộ là thương hiệu lớn, có lịch sử phát triển lâu đời, được rất nhiều người lựa chọn kinh doanh và hầu hết họ đã có những thành công đáng kể cho mình. Để kinh doanh nhượng quyền Bún Bò Nam Bộ bạn chỉ cần số tiền 350 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn phải bỏ ra để bắt đầu xây dựng một thương hiệu hay phát triển một món ăn mới. Doanh thu của bạn một tháng có thể lên đến 420 triệu đồng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ sở hữu công thức chế biến bún bò Nam Bộ độc quyền, được hỗ trợ thuê mặt bằng và được tư vấn cách phát triển nhà hàng của mình một cách chuyên nghiệp và bền vững nhất. Nói một cách đơn giản là bạn sẽ có một người đồng hàng tin cậy trên con đường kinh doanh của mình.

Bún bò Nam Bộ với nhiều người là một món ăn dễ làm, dễ bán và dễ kinh doanh. Thế nhưng nếu không biết cách vận hành và tính toán hợp lý, những khó khăn mà bạn gặp phải sẽ có thể đánh gục bạn một cách dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân về cách mình bắt đầu, hãy liên hệ với Mở quán thành công để nhận những tư vấn chính xác và phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *