Vua Phở – Thương hiệu phở số 1 Việt Nam

Văn hóa ẩm thực là nét văn hóa tự nhiên hình thành trong cuộc sống. Đối với nhiều dân tộc, quốc gia, ẩm thực không chỉ là nét văn hóa về vật chất mà còn là văn hóa về tinh thần. Qua ẩm thực người ta có thể hiểu được nét văn hóa thể hiện phẩm giá con người, trình độ văn hóa của dân tộc với những đạo lý, phép tắc, phong tục trong cách ăn uống.

Đặc biệt phở là tinh hoa trong nền ẩm thực, là món ăn quốc hồn quốc túy của Việt Nam. Do vậy, mô hình quán phở không chỉ nhằm mục đích kinh doanh mà còn phần nào giúp lan tỏa ẩm thực Việt Nam tới cộng đồng.

Mục tiêu tại Vua Phở:

  • Giúp nhà đầu tư mở quán nào thắng quán đó, đông khách cùng lợi nhuận tối đa cùng chi phí tối thiểu
  • Mang phở ngon Việt Nam đi khắp thế giới
  • Chúng tôi là đội ngũ am hiểu về phở nhất giúp nhà đầu tư yên tâm gửi trọn niềm tin khi đầu tư mở quán
  • Chúng tôi chịu trách nhiệm từ khi mở quán đến khi kinh doanh,
  • Thương hiệu phở uy tín đã được chứng nhận, hỗ trợ khách hàng hết mình, tận tâm

Quyền lợi khi nhận chuyển giao mô hình phở tại Vua Phở

  • Được lên ý tưởng, thiết kế và giám sát từ nhà thiết kế với hơn 12 năm kinh nghiệm, đã xây dựng thành công trên 34 chuỗi cửa hàng.
  • Thiết kế quán, hoàn thiện quán phở ngay từ ý tưởng thị trường, lên thực đơn, combo khuyến mãi, tạo điểm nhấn.
  • Thiết kế quán và chia sẻ giải pháp khi quán vắng, biến không thành có
  • Thiết kế quán, hỗ trợ về nhân sự: bếp trưởng, đào tạo nhân viên, quản lý, đầu bếp, dạy cách nấu phở, chia sẻ bí quyết làm chất lượng phở gây nghiện.
  • Thiết kế quán tư vấn chiến lược xây dựng chuỗi, xây dựng thương hiệu nhượng quyền từ chuyên gia
  • Thiết kế quán và tư vấn xuyên suốt quá trình hoạt động cho đến khi quán thành công.

Hỗ trợ đặc biệt chỉ có tại Vua Phở

  1. Kênh Quán vắng

Đây là kênh giải cứu các nhà hàng, quán ăn khi quán vắng khách ế ẩm giúp quán trở nên đông khách với chi phí tối thiểu, khách đến tối đa. Bản chất F&B là 1 ngành nghề cụ thể, nó có quy luật riêng, có đặc thù ngành riêng. Mở quán đông khách không còn là 1 bí mật nữa. Đó là 1 cách làm bài bản, đúng quy trình, kế hoạch là đến đích.

Kênh Quán vắng của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn:

  • Phân tích và tư vấn đào tạo chiến lược giúp quán thành công
  • Điều chỉnh các yếu tố phù hợp: biển, bảng, thực đơn, giá bán, mô hình
  • Lựa chọn giải pháp giúp vực dậy cơ sở kinh doanh, tạo lượt khách mới, giữ chân khách cũ
  • Trực tiếp triển khai kế hoạch truyền thống quảng cáo, xây dựng 1 kênh khách hàng riêng cho quán giúp tạo dòng khách biết đến và sử dụng dịch vụ bền vững.

  1. Hệ thống truyền thông cảm xúc

Đây là tổ hợp 7 kênh truyền thông cảm xúc giúp:

+ Xây dựng và triển khai các phương án truyền thông quán qua các kênh online qua mạng xã hội (Instagram, Facebook, Linkedin…) và kênh truyền thông online (Facebook, Google, Báo điện tử…) đến thực khách trong thời điểm khai trương cũng như khi đi vào hoạt động trong các thời điểm đặc biệt như chương trình khuyến mại, quán vắng ế khách

+ Tư ván treo biển bản offline tại nhà hàng về các chương trình voucher khuyến mãi, liên tục nâng cấp chất lượng dịch vụ, sử dụng thẻ khách hàng

Đây là những hỗ trợ chỉ có tại Vua Phở để đảm bảo quán mở ra đông khách, chắc lãi, lợi nhuận cao.

Quy trình làm việc tại Vua Phở

Bước 1: Tư vấn xây dựng kế hoạch kinh doanh

  • Khảo sát chi tiết quán để tư vấn về ý tưởng setup quán phở, xây dựng giải pháp tổng thể Tư vấn – setup.
  • Xây dựng cơ cấu tổ chức, định biên nhân sự, chính sách nhân sự, nội quy quy chế và mô hình vận hành bộ máy nhân sự tại cửa hàng.
  • Tư vấn xây dựng giải pháp tài chính – mô hình kinh doanh quán phở
  • Xây dựng chiến lược và triển khai các kế hoạch, chương trình marketing.

Bước 2: Setup – vận hành quán phở

  • Xây dựng Menu và chính sách giá phù hợp cho quán phở.
  • Đào tạo kỹ năng Quản lý chuyên sâu cho bộ phận quản lý và bộ phận phục vụ, lễ tân, kế toán, thu ngân… và nghiệp vụ cho các bộ phận khác đặc biệt là đầu bếp
  • Thi công, lắp đặt bếp, quán phở.
  • Tư vấn, thiết kế, thi công kiến trúc, nội ngoại thất, không gian quán phở.
  • Hỗ trợ chạy vận hành thử nghiệm, khai trương và vận hành về sau.

Bước 3: Tái cấu trúc hoạt động, nâng cao hiệu quả kinh doanh

  • Tái cấu trúc hệ thống tài chính, nâng cao hiệu quả quản lý dòng tiền và chuẩn hóa mô hình tài chính giúp nhà hàng tối đa hóa lợi nhuận, nâng cao hiệu quả các hoạt động trong nhà hàng.
  • Tái cấu trúc hoạt động quản lý nhân sự, nâng cao hiệu quả quản lý và chất lượng nhân sự.
  • Tái cấu trúc hệ thống sản phẩm, dịch vụ, nâng cao sức cạnh tranh cho nhà hàng.
  • Tái cấu trúc hoạt động quảng cáo thương hiệu, cửa hàng.

Bước 4: Hỗ trợ trong quá trình kinh doanh

Dịch vụ hỗ trợ sau khi mở quán gồm Kênh Quán Vắng và Hệ thống truyền thông cảm xúc giúp chủ quán cảm thấy mình luôn được chăm sóc, quan tâm và chia sẻ. Với đặc thù sản phẩm là ngành dịch vụ ẩm thực, dịch vụ hậu mãi là một quy trình kéo dài từ lúc ký kết hợp đồng tới việc tham gia vận hành quán.

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ  tại Vua Phở, khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0946.481.486 – 0935.911.986 hoặc email: moquanthanhcong.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn.