DỰ ÁN THIẾT KẾ, THI CÔNG CHUỖI SHOP THỜI TRANG NỮ GERME

DỰ ÁN THIẾT KẾ, THI CÔNG CHUỖI SHOP THỜI TRANG NỮ GERME

Những năm gần đây, xu hướng mặc đẹp ngày càng có nhu cầu cao, nhất là đối với phái nữ. Theo các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, ngoài việc mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt nhất, thì việc thiết kế shop thời trang nữ bắt mắt, bố trí và trưng bày sản phẩm một cách khoa học chính là điều tạo nên ấn tượng tốt đối với khách hàng. Thiết kế shop thời trang nữ cần phải có những nguyên tắc thiết kế riêng. Sau đây, Mở Chuỗi Thành Công  xin gửi đến quý khách hàng một mẫu thiết kế shop thời trang nữ  theo phong cách hiện đại.

I. DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUỖI SHOP THỜI TRANG NỮ GERME

Chủ đầu tư: chị Lan

Diện tích: 100m2

Địa điểm: Hà Nội

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Đơn vị thiết kế và thi công: Mở Chuỗi Thành Công

II. KHÔNG GIAN SHOP

Hình ảnh nhận diện bên ngoài

 Hình ảnh thi công shop

 

Cách bài trí gian hàng cũng như sắp xếp sản phẩm phải hợp lý, đa dạng hóa sản phẩm nhưng không được quá nhiều, gây rối mắt và tâm lý không biết lựa chọn cái gì gây ra cảm giác do dự của khách hàng.

Ngoài ra, thiết kế shop thời trang nữ đẹp phải đảm bảo đúng đối tượng khách hàng, đúng phong tục tập quán của dân cư nơi đó cũng như điều kiện kinh tế… và đặc biệt người thiết kế nội thất shop phải có kiến thức về phong thủy để còn có thể thiết kế, chọn hướng sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ.

Màu sắc chủ đạo của shop là tông màu  trắng hồng với sự kết hợp của vàng cá tính. Màu sắc đặc trưng cho sự nữ tính, trong trẻo và không kém phần thanh lịch, sang trọng.

Thiết kế tại các cửa hàng trong hệ thống chuỗi

Khu thử đồ cũng không kém phần sang trọng và cũng là không gian sống ảo cho các bạn nữ

III. NĂNG LỰC

Chúng tôi là tập đoàn Mở Quán Thành Công số 1 tại Việt Nam với trên 12 năm kinh nghiệm về thiết kế, thi công, nhượng quyền, xây dựng chuỗi và truyền thông. Là tập đoàn duy nhất sở hữu hệ sinh thái khép kín giúp phát triển thương hiệu riêng của khách hàng trọn gói.

Thiết kế thi công cơ sở kinh doanh không đơn giản là tạo ra 1 công trình mà đó còn là đóng góp toàn diện giúp chủ đầu tư thành công, và để đạt được những điều đó cần có 1 đơn vị có đầy đủ các năng lực:

 – Am hiểu lĩnh vực,phân khúc khách hàng để đưa vào thiết kế

– Am hiểu truyền thông. Mở ra quán biết làm sao có khách

– Am hiểu về xử lý tình huống đặc biệt khi quán vắng

Tập đoàn Mở Quán Thành Công có đầy đủ các yếu tố đó:

– Chúng tôi giúp bạn thiết kế thật đẹp và hút khách, giúp bạn biết cách làm sao để mở quán đông khách nhờ sở hữu tổ hợp 7 kênh truyền thông, bài bản hiệu quả giúp khách hàng mở quán đông khách, có 1 thương hiệu phát triển lớn mạnh

 1.   Truyền thông cảm xúc (truyenthongcamxuc.vn),
 2.   Bán hàng cảm xúc (banhangcamxuc.vn),
 3.   Thiết kế cảm xúc ( thietkecamxuc.vn),
 4.   Đào tạo cảm xúc (daotaocamxuc.vn),
 5.   Thương hiệu cảm xúc ( thuonghieucamxuc.vn),
 6.   Quảng cáo cảm xúc (quangcaocamxuc.vn),
 7.   Video cảm xúc (videocamxuc.vn)

– Chúng tôi giúp bạn xử lý tình huống khi quán mở ra nhưng vắng khách nhờ sở hữu kênh quán vắng. Đây là năng lực giải cứu quán vắng khách ế ẩm thành công đông khách mà không bên nào có (quanvang.vn)

– Chúng tôi giúp bạn xây dựng chuỗi, phát triển hệ thống nhượng quyền nhân rộng chuỗi hệ thống cửa hàng, thực tế chúng tôi đã làm thành công với 24 chuỗi đặc sản trên toàn quốc với mức đầu tư từ 350tr thu về lợi nhuận 80tr/tháng. Đây là lợi thế số 1 mà không bên nào có được:

 1. Phở Lý Quốc Sư (pholyquocsu.vn)
 2. Cơm gà Hội An (comgahoian.vn),
 3. Gà Mạnh Hoạch (gamanhhoach.vn),
 4. Bánh tráng Đà Nẵng (banhtrangdanang.vn),
 5. Bún bò Nam Bộ (bunbonambo.vn),
 6. Nem nướng Nha Trang ( nemnuongnhatrang.vn),
 7. Bê thui Cầu Mống (bethuicaumong.vn),
 8. Bánh mì Hội An (banhmihoian.vn),
 9. Phở cồ Nam Định (phoconamdinh.vn),
 10. Bún cá Hải Phòng (buncahaiphong.vn),
 11. Miến lươn Nghệ An ( mienluonnghean.vn),
 12. Bánh cuốn Cao Bằng (banhcuoncaobang.vn),
 13. Bò tơ Tây Ninh (bototayninh.vn),
 14. Bún bò Huế (bunbohue.vn),
 15. Phở gà Đông Tảo (phogadongtao.vn),
 16. Bún thái hải sản ( bunthaihaisan.vn),
 17. Lẩu mắm Ninh Kiều (laumamninhkieu.vn),
 18. Mỳ vằn thắn ( myvanthan.vn),
 19. Bún thang Hà Nội (bunthanghanoi.vn),
 20. Lẩu cua Cà Mau (laucuacamau.vn),
 21. Vịt Xiêm (vitxiem.vn),
 22. Ốc Hải Phòng (ochaiphong.vn),
 23. Bún cá Châu Đốc (buncachaudoc.vn),
 24. Bánh đa cua Hải Phòng (banhdacuahaiphong.vn).

Trên đây là mẫu thiết kế và thi công nhà hàng chuỗi shop thời trang nữ Germe.  Nếu bạn dự định mở shop thời trang để kinh doanh nhưng lại không biết làm thế nào để thu hút được khách hàng đến cửa hàng thường xuyên và ngày càng nhiều người biết đến? Bạn không biết mức đầu tư của một shop thời trang khoảng bao nhiêu? Và điều đặc biệt là bạn không biết bắt đầu từ đâu trong việc thiết kế shop thời trang của mình ? Với rất nhiều vướng mắc và trở ngại như vậy … Hãy để Mở Chuỗi Thành Công  nhiều năm kinh nghiệm  giúp bạn! Chúng tôi là đơn vị nhà hàng, quán ăn, trà sữa,…và thiết kế shop thời trang nữ chuyên nghiệp, thiết kế shop thời trang nam, thiết kế shop thời trang trẻ em, thiết kế shop thời trang nhỏ, đặc biệt là thiết kế shop thời trang nữ…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966022023/0935911986 để được tư vấn phù hợp với thực trạng mặt bằng, nhu cầu sử dụng và tư vấn phong thủy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *