Phở Lý Quốc Sư – Thương hiệu phở đặc sản không thể bỏ qua!

Phở là món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam và khi nhắc đến những thương hiệu phở nổi tiếng, người ta không thể không nhắc đến Phở Lý Quốc Sư. Nếu bạn đang có ý định thưởng thức một món phở ngon, hoặc lớn lao hơn là mở quán kinh doanh, thì đây sẽ là thương hiệu khó có thể bỏ qua. 

Giới thiệu thương hiệu phở Lý Quốc Sư

Phở Lý Quốc Sư là thương hiệu phở lớn, được thành lập cách đây hơn 15 năm. Đây là thương hiệu ẩm thực nổi tiếng, được rất nhiều chuyên gia và thực khách khen ngợi.

Phở Lý Quốc Sư sử dụng công thức nấu gia truyền, các nguyên liệu tự nhiên để làm ra một sản phẩm phở đích thực. Khi thưởng thức món phở này, vị ngọt của nước dùng và bánh phở sẽ là hai hương vị khó quên nhất trong lòng khách hàng. Ăn một lần là sẽ nhớ mãi.

Thương hiệu phở Lý Quốc Sư được nghiên cứu và phát triển bởi người Hà Nội gốc. Tuy gia đình của họ không có truyền thống về ẩm thực, nhưng bằng sự tìm tòi, học hỏi của mình, họ đã nghiên cứu ra một công thức độc đáo để làm nên món phở gia truyền. Một món ăn mà bất cứ ai đã thử là sẽ không bao giờ quên.

Tại sao phở Lý Quốc Sư lại nổi tiếng như vậy?

Sau đây là những lý do khiến thương hiệu phở Lý Quốc Sư là một trong những món ăn được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

Thứ nhất: Nguyên liệu nấu phở tươi, ngon đảm bảo

Nguyên liệu nấu món ăn là điều mà rất nhiều thực khách quan tâm, nó cũng là một trong những lý do làm nên thương hiệu phở Lý Quốc Sư nổi tiếng.

Nguyên liệu nấu phở của Phở Lý Quốc Sư là những nguyên liệu truyền thống, tươi ngon, đảm bảo vệ sinh và an toàn với sức khỏe con người. Nước dùng phở được làm từ nước ninh xương bò ngọt lịm. Nước ninh xương này có màu trắng đục, vị thanh và đậm đà, khác hẳn với những quán phở sử dụng chất tạo ngọt.

Bánh phở để làm nên món phở Lý Quốc Sư nổi tiếng được làm thủ công bằng bột gạo, sau đó phơi nắng và cắt thành sợi nhỏ vừa ăn. Khi ăn, bạn sẽ cảm thấy mặt bánh phở trơn, láng và mịn, thơm mùi bột gạo. Khi bánh phở được kết hợp cùng với nước dùng đậm đà, sẽ tạo nên một món ăn ngon đậm vị.

Thứ hai: Giá thành rẻ hơn chất lượng

Điểm đặc biệt thứ hai mà không thể không nhắc đến khi thưởng thức phở Lý Quốc Sư chính là giá thành của nó. Chỉ chưa tới 90.000 đồng mà ta đã có thể thưởng thức một bát phở đầy ắp thịt bò. Thịt bò trong phở Lý Quốc Sư tươi, đậm màu và chắc, được cắt lát vừa ăn, không mỏng hay nhỏ như những quán phở khác. Khi bạn thưởng thức món phở này, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ giá trị hơn là số tiền bạn bỏ ra.

Thứ ba: Những món ăn đi kèm cũng rất đặc sắc

Ngoài việc món chính là phở có hương vị đặc biệt, những món ăn đi kèm cùng với nó cũng rất đặc sắc. Quẩy có màu vàng óng, vị giòn và ngọt. Rau thơm được chọn lựa tươi ngon và được bỏ trực tiếp vào bát phở trước khi đưa ra cho người dùng, làm dậy lên mùi thơm tự nhiên và đậm đà của bát phở. Khi ăn, bạn chỉ cần thêm một chút chua, một chút cay theo sở thích là được. Tất cả tạo nên một món ăn thật sự ngon và hoàn hảo.

Phở Lý Quốc sư là một trong những thương hiệu phở nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội. Nếu có dịp bạn nên đến thưởng thức một lần. Còn nếu bạn đang là người muốn phát triển kinh doanh thì nhượng quyền thương hiệu phở Lý Quốc Sư cũng là một gợi ý không tồi. Liên hệ ngay với Mở quán thành công nếu bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh này nhé.

One thought on “Phở Lý Quốc Sư – Thương hiệu phở đặc sản không thể bỏ qua!

  1. Pingback: Công thức nấu phở Lý Quốc Sư - socde

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.